Wondershare Recoverit – Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Chuyên Nghiệp Cho MacOS

by Download Tutorial
308 views
Rate this post

Khi làm việc trên máy tính, có lẽ bạn đã từng “lỡ tay” xoá đi một hoặc nhiều thông tin quan trọng. Lúc này việc đầu tiên mà đa số người dùng sẽ làm là lên Google tìm kiếm sự trợ giúp và tiến hành cài đặt các chương trình khôi phục. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng giúp bạn phục hồi dữ liệu một cách nguyên vẹn. Thao tác sử dụng vừa phức tạp lại còn tốn kém thời gian. Nếu như bạn đang sử dụng các dòng máy Mac và đang không biết làm cách nào để có thể lấy lại các dữ liệu đã mất thì đừng lo. Bài viết hôm nay Download Tutorial xin chia sẻ đến bạn Wondershare Recoverit – Phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp cho macOS.

Tải Xuống Wondershare Recoverit – Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Cho MacOS

Giới Thiệu

Wondershare Recoverit (trước đây gọi là Wondershare Data Recovery) là một sản phẩm được phát triển bởi hãng Wondershare. Phần mềm này có khả năng phục hồi lại các dữ liệu, định dạng đã bị xóa, lỗi do virus hay phần mềm độc hại,… một cách dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy trên macOS. Về cơ bản, Recoverit sẽ tiến hành quét, phân loại cũng như phục hồi dữ liệu cần thiết theo từng mục khác nhau. Để người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ lấy lại dữ liệu trên mọi thiết bị với APFS, HFS+, NTFS, FAT16, FAT32,…

Một Số Tính Năng Nổi Bật Của Wondershare Recoverit

Giao Diện Người Dùng Trực Quan

Wondershare Recoverit được thiết kế với giao diện đẹp, đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ quét toàn bộ máy tính sau đó cung cấp cho bạn nhiều tuỳ chọn hữu ích. Do đó bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Khả Năng Khôi Phục Mạnh Mẽ

Wondershare Recoverit có sức mạnh phục hồi những dữ liệu đã bị xóa hoặc mất do nhiều nguyên nhân khách quan như virus… Tương thích với ổ cứng, phân vùng gốc đã được định dạng cho đến các ổ cứng gắn ngoài hoặc USB.

Tích Hợp Thuật Toán Cao Cấp

Công nghệ Data-Analyzer Engine được phát triển trong Wondershare Recoverit mang đến cho bạn tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh. Cho phép hệ thống quét cũng như can thiệp sâu vào các cấu trúc dữ liệu và khôi phục chúng.

Hỗ Trợ Nhiều Định Dạng Khác Nhau

Cho đến nay, Wondershare Recoverit đã hỗ trợ hơn 550 định dạng dữ liệu, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, Email, file nén… Khôi phục đầy đủ dữ liệu trên mọi thiết bị với APFS, HFS+, NTFS, FAT16, FAT32…

Các Định Dạng Được Hỗ Trợ

Office Files

DOC, DOCX, RTF, XLS, XLSX, XLSB, PPT, PPTX, PPS, PDF, DOT, DOTX, XLSB, XLT, XLTX, POT, PPSX,…

Graphics

CRW, JPEG, JPG, PNG, PSD, RAW, RGB, 3DM, 3DMF, 3FR, ABM, AFX, ANI, ART, ARW, BIZ, BLD,…

Videos

AVI, FLA, FLV, M4V, MOV, MP4, WMV, 3G2, 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ANM, ASF, ASX,…

Audio

AAC, AIFF, ALAC, FLAC, MP3, OGG, PCM, WAV, WMA, A52, AA, AA3, AAC, AC3, ACC,AFC, AIF,…

Outlook & Archive

Email: MSG, PST, OST, EML, EMLX, MBOX, etc. Archive: 7Z, WAR, ZIP, exe, 7zip,…

Documents Files

EPUB, JIS, KEY, LOG, MPS, NUMBERS, ODS, ONE, PAGES, PPS, PS, 12M, 1ST, 3DA, 3DS, 3TF, 3WS, ABD,…

Yêu Cầu Cấu Hình

Wondershare Recoverit hỗ trợ cho các dòng máy Mac. Đang chạy macOS 10.10 trở lên (tương thích với Big Sur).

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: File cài đặt mà bạn vừa tải về ở trên sẽ nằm trong thư mục Downloads mặc định của máy. Hãy click chuột vào nó để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra. Tiến hành kéo file phần mềm bên trái vào thư mục Applications bên phải. Chờ cho đến khi hệ thống copy xong.

Sau khi thực hiện các bước trên, Wondershare Recoverit sẽ được thêm vào danh sách Launchpad. Lúc này bạn có thể sử dụng rồi

Leave a Comment