Download Photoshop CS5 vĩnh viễn【Full cài đặt】

by Admin
349 views
Rate this post

Giới thiệu Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5 là một trong những phiên bản phổ biến của dòng sản phẩm phần mềm chỉnh sửa ảnh này, nhờ những công cụ hữu ích mới được bổ sung vào phiên bản này. Phiên bản này của Adobe thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp.

Nó bao gồm một số lượng lớn các công cụ và tính năng chuyên nghiệp mới, cải tiến quy trình làm việc, bộ công cụ sáng tạo và hỗ trợ kỹ thuật số trực tuyến 64-bit mới. Tất cả những bổ sung mới này thích hợp sẽ giúp tạo ra hiệu quả hình ảnh tốt nhất.

Adobe Photoshop là phần mềm xử lý công việc thiết kế đồ họa. Nó bao gồm nhiều tính năng và chức năng hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, v.v. Bạn có thể thiết kế các bài thuyết trình đồ họa, logo, màn hình giật gân, hình máy ảnh, quảng cáo, biểu ngữ, panaflex, tài liệu quảng cáo, danh thiếp,… một cách đơn giản và thoải mái, nhờ vào giao diện người dùng, cả người mới và chuyên gia đều có thể dễ dàng sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh này với giao diện sử dụng thân thiện của nó.

Tin vui là Phần mềm Adobe Photoshop CS5 portable hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành, bao gồm hệ điều hành 32 bit hay 64 bit. Tất cả đều có thể cài đặt và sử dụng dịch vụ rất dễ dàng.

Link Google Drive tải Photoshop CS5 không cần cài đặt

Tải phần mềm giải nén WinRAR

Lưu ý khi tải Photoshop CS5 miễn phí

Việc tải Photoshop CS5 có như thế nào? Ưu nhược điểm là gì? Chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần thiết và cách tải Photoshop CS5 mới nhất kèm liên kết link download Google Drive tốc độ cao. Giúp bạn nhanh chóng có thể trải nghiệm phần mềm bản quyền ngay lúc này. Vậy bản cài đặt dưới đây có một số ưu điểm nổi bật gì:

  • Đây là bản Adobe Photoshop CS5 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài đặt thành công là dùng ngay vĩnh viễn.

Cấu hình tải Photoshop CS5 

-Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD 64 processor trở lên

-RAM: Tối thiểu 1GB trở lên

Hệ điều hành: phù hợp với hầu hết Windows 32 bit và 64 bit

-Ổ cứng còn trống 2GB trở lên

-Độ phân giải màn hình máy tính: khuyên dùng 1280 x 800 trở lên

Cấu hình yêu cầu để chạy Photoshop CS5 không cao. Bạn có thể sử dụng ổ SSD giúp tăng tốc độ xử lý nhanh chóng.

Tải Photoshop 2021 Full cài cặt

Điểm mới Adobe Photoshop CS5

Công cụ Pen

Một số phiên bản của công cụ bút nâng cao đã được thêm vào phần mềm để tạo ra một đường dẫn chính xác hơn và giải quyết vấn đề sử dụng các điểm neo cho các hoạt động. Bằng cách này, người dùng có thể trực tiếp tối ưu hóa việc dùng công cụ bút tự do để vẽ đường dẫn theo cách thủ công bằng công cụ bút từ tính. Bạn cũng có thể vẽ đường viền của một đối tượng hoặc hình ảnh để cô lập nó làm nền. Công cụ bút là công cụ quan trọng ban đầu bạn phải kiểm tra sau khi tải phần mềm Adobe Photoshop CS5 và Adobe Photoshop CS6.

Công cụ sao chép tem

Công cụ thứ hai mà bạn sử dụng tốt nhất là công cụ Clone Stamp. Công cụ này được thiết kế để sử dụng bút vẽ để sao chép một phần của hình ảnh sang phần khác của cùng một hình ảnh. Bạn có thể sao chép, thay thế liên quan một phần của hình ảnh theo phong cách bạn chọn. Vì vậy, công cụ đóng dấu nhân bản rất hữu ích cho việc sao chép

Công cụ Hình dạng

Công cụ tiếp theo cần được tối ưu hóa sau khi tải Adobe Photoshop CS5 là công cụ shape. Adobe Photoshop CS5 cung cấp một loạt công cụ hình dạng, bao gồm hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật tròn, đa giác và đường thẳng. Công cụ bút hỗ trợ việc sử dụng các công cụ hình dạng này thông qua các hoạt động

Công cụ lựa chọn

Thủ thuật khi cần chọn toàn bộ hoặc một phần hình ảnh để sử dụng và vận hành các chức năng cắt, sao chép, biên tập, chỉnh sửa, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ chọn sẵn có để thêm vào phần mềm là một công cụ chức năng tiếp theo có thể ngay lập tức tối ưu hóa.

Đo lường và điều hướng

Công cụ tiếp theo cần tối ưu sau việc tải Photoshop CS5 là đo lường và điều khiển. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Eyeropper là công cụ để chọn màu từ vùng ảnh mong muốn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ thủ công để điều hướng từ hình ảnh mặc định ban đầu.

Công cụ cắt

Nếu bạn muốn chọn một vùng cụ thể của hình ảnh trong Photoshop CS5 và cắt bỏ phần đã chọn, tất nhiên bạn có thể sử dụng công cụ cắt. Kết luận, công cụ này rất hữu ích để tạo điểm nhấn trên ảnh để cải thiện chất lượng ảnh hoặc bố cục ảnh

Tránh lỗi font khi tải Photoshop CS5

Lỗi font là một lỗi nhỏ thường gặp, khi bạn chưa cài đặt file font của phần mềm thì bạn sẽ hay gặp phải lỗi này. Để khắc phục tình trạng này, chỉ cần tải xuống và cài đặt tất cả các font đã được căn chỉnh ngôn ngữ Tiếng Việt.

Lời cảm ơn

Download Tools Tutorial đã chia sẻ đến các bạn bài viết chi tiết Cách tải Photoshop CS5 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Adobe Photoshop CS5.

Xem các video hướng dẫn tại kênh Youtube chính thức của bọn mình tại đây.  

Leave a Comment