Tải Foxit Reader phần mềm đọc và chỉnh sử file PDF

by Admin
12316 views
4.5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu về Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể đọc và in các file có định dạng PDF với dung lượng khá gọn nhẹ, dễ sử dụng. Nó có đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu của bạn. Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp rất nhiều  tính năng tuyệt vời khác giúp ích cho công việc của bạn.

Link tải Foxit Reader

Tính năng của Foxit Reader

  • Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài các ứng dụng cho các nền tảng phổ biến, Foxit Reader còn có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình Microsoft Office (bao gồm Word, Excel và PowerPoint), giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng file phổ biến này sang PDF hoặc tạo file PDF mới. 

  • Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3

Mặc dù phiên bản Foxit Reader mới nhất cho phép download hoàn toàn miễn phí và được trang bị gần như đầy đủ các tính năng cần thiết của một trình đọc và tạo PDF. Tuy nhiên nếu muốn mở rộng thêm các tính năng cho phần mềm, người dùng có thể cài đặt thêm các plug-in trình duyệt. 

  • Phần mềm miễn phí nhưng “chất”

So với các phần mềm đọc PDF miễn phí khác, Foxit Reader được bổ sung đầy đủ các tính nhất và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị, bao gồm cả PC và thiết bị di động. 

  • Giao diện đơn giản 

Giao diện Foxit Reader về cơ bản khá giống với giao diện của Microsoft Office. Người dùng có thể sử dụng thanh cuộn để di chuyển và xem các file dễ dàng hơn. 

  • Hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ PDF

Foxit Reader sử dụng các thuật toán mã hóa ASLR và DEP, cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ file an toàn. Ngoài ra phần mềm cũng được tích hợp tùy chọn vô hiệu hóa mã JavaScript. 

  • Không cần cài đặt

Với những ai không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, Foxit Reader bao gồm cả một phiên bản Foxit Reader Portable, không yêu cầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader

Các bạn sử dụng phần mềm winrar để giải nén file tải về và cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Chạy file cài đặt phần mềm
Chọn “Next”
Chọn “I AGREE”
Chờ ít phút để chương trình cài đặt

Sau khi chương trình cài đặt chạy xong các bạn nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt và có thể bắt đầu sử dụng ngay được rồi

Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

Leave a Comment