Download Camtasia Studio 2021 Full Mới Nhất

by Admin
2269 views
Rate this post

Giới thiệu về phần mềm Camtasia Studio

Camtasia Studio được xem như là một phần mềm quay phim màn hình máy tính cực kì đa năng nhưng không kém phần chuyên nghiệp, nó giúp bạn tạo ra video chất lượng từ các trình xây dựng với những tính năng nổi trội làm cho video trở nên sinh động hấp dẫn thu hút người xem hơn. Dễ dàng quay lại màn hình máy tính một cách nhanh chóng với nhiều lựa chọn như: ghi toàn bộ màn hình, ghi hình 1 vùng, ghi hình nhanh 1 cửa sổ chương trình và chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó.

Camtasia Studio 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video chuyên nghiệp mới được ra mắt. Ngoài chức năng chính là quay màn hình và ghi âm thì Camtasia Studio còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa các video đã có sẵn với những chức năng như: ghép hay tách các đoạn videos clips, cắt, tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay, intro giới thiệu video một cách rất chuyên nghiệp.

Tuy là một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhưng nếu bạn đã làm quen với Camtasia Studio rồi thì để làm ra một video trông đẹp, lạ mắt và tinh tế sẽ rất đơn giản, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Cũng chính vì tính năng đơn giản, gọn, nhẹ mà nó được coi là một phần mềm không thể thiếu đối vác các bạn chuyên làm về Youtube, game thủ, các video hướng dẫn hay các chuyên gia đồ họa. Không khác gì nhiều với việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro.

Yêu Cầu Hệ Thống

*** Chú ý:

  • Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành windows, từ phiên bản Camtasia Studio 2020 sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản windows 10, các phiên bản từ windows 8, windows 7 sẽ không được hỗ trợ.
Thông số kỹ thuật tối thiểuThông số kỹ thuật khuyến nghị
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 10 (64-bit) 1607 trở lên (không còn hỗ trợ win 7)Microsoft Windows 10 (64-bit) 1809 trở lên
Bộ xử lý2.8 Ghz 6th Generation Intel® Core i3 Processor with 2 CPU Cores or 2.8 Ghz 1st Generation AMD® Ryzen 3 Processor with 2 CPU Cores3.5 Ghz 8th Generation Intel® Core i5 Processor with 4 CPU Cores or better or 3.5 Ghz 2nd Generation AMD® Ryzen 5 Processor with 4 CPU Cores or better
RAM8GB RAM16GB RAM trở lên
GPUNVIDIA GeForce 10 Series hoặc hơn
Dung lượng ổ cứng4GB dung lượng ổ đĩa có sẵnNên dùng ổ đĩa SSD với 4GB dung lượng ổ đĩa có sẵn
Màn hình độ phân giải1366×7681920×1080 hoặc lớn hơn
MicrophoneInternal microphoneUSB hoặc micrô bên ngoài khác để ghi âm giọng nói
Internet
More System RequiermentsMicrosoft .NET 4.6 trở lênMicrosoft .NET 4.7.2 trở lên

Link download Google Drive tốc cao Camtasia Studio 2021

Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia 2021

1. Cài Đặt Camtasia 2021

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén và làm theo hướng dẫn để ấy mật khảu giải nén. Giải nén xong bạn truy cập vào thư mục, chuột phải vào file Setup.exe với quyền Administrator như hình để cài đặt và sử dụng.

b1

Tiếp theo lựa chọn ngôn ngữ sử dụng.

b2

Tick chọn “I accept the License Terms” -> chọn “Options

b3

Bỏ tick ở mục “Start Camtasia 2021 after installation” và chọn “Continue

b4

Chọn “Install” để bắt đầu chạy cài đặt phần mềm.

b5

Chờ một chút để chương trình cài đặt phần mềm.

b6

Sau khi chương trình chạy xong, bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

b7

2. Kích Hoạt bản quyền Camtasia 2021

Quay lại file giải nén bạn truy cập vào thư mục “KichHoat” -> chạy lần lượt 2 file KichHoat.exeTechSmith.exe với quyền Administrator

Một vài hình ảnh chạy thử

demo
demo2
demo3

Leave a Comment