Rate this post

Với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh có một không hai . Cho đến hôm nay, Adobe đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản với nhiều cải tiến vượt bậc để đưa Photoshop trở thành phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh hàng đầu.

Link Tải Phần Mềm Adobe Photoshop 2022

Giới Thiệu Adobe Photoshop 2022 Là Gì?

Adobe Photoshop 2022 đã chính thức ra mắt có nhiều tính năng và cải tiến ưu việt hơn thân thiện với người dùng. Ngoài ra, phần mềm Photoshop 2022 này đều được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo (AI) để giúp người dùng sáng tạo hơn trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Chỉ với Photoshop 2022, 1 click là bức ảnh có thể được biến thành một bức tranh, hiệu ứng của nó đến từ nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng hoặc phong cách nghệ thuật phổ biến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng cho tất cả hoặc các phần của ảnh và dễ dàng điều chỉnh kết quả chính xác khi cần.

Bạn có thể nhúng nó vào một bức ảnh khác, nhúng nó vào một vật thể, chẳng hạn như tách cà phê, hình dạng, kính râm, v.v. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra, AI cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh khung ảnh cho phù hợp với đối tượng mà bạn đang ghép.

Tải Photoshop 2021

Tải Photoshop 2020

Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop 2022

Lựa chọn đối tượng tự động

Tính năng này giúp cho các nhà chỉnh sửa ảnh lựa chọn đối tượng một cách nhanh chóng hơn mỗi khi di chuột. Photoshop CC 2022 sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để phân tích hình ảnh, sau đó sẽ tự động chọn một phần hình ảnh khi bạn nhấp chuột vào đó. Dưới đây là hình ảnh về tính năng này giúp bạn có thể hiểu rõ hơn.

lua-chon-doi-tuong-tu-dong-tren-pts-2022

Chia sẻ dự án trên Photoshop 2022

Thật tuyệt vời khi bạn có thể chia sẻ dự án của mình khi thực hiện trên phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CC 2022. Mọi người sẽ cùng nhau thảo luận và để lại nhận xét ngay trên ứng dụng này khi thiết kế. Ngoài ra, còn có một số tính năng khác như ghim ngữ cảnh và chú thích, khá hay so với Photoshop CC 2021.

Chia-se-du-an-tren-Photoshop-2022

Tương tác với Illustrator tốt hơn

Adobe đã cải thiện rất nhiều trên Photoshop 2022 để phần mềm này có sự tương tác tốt hơn với Illustrator. Điều này, mang lại một trải nghiệm thực sự tuyệt vời với các tệp AI với các layer, vector khi chỉnh sửa trên Photoshop.

pts-2022-Tuong-tac-voi-Illustrator-tot-hon

Bộ lọc mới và cải tiến

Tính năng Neural Filters trên Adobe Photoshop 2022 được cung cấp bởi Adobe Sensei với khả năng mô phỏng. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phát hàng loạt các ý tưởng sáng tạo thực sự đáng nể trong phiên bản 23.0.2 của phần mềm này. Như trộn phong cảnh, chuyển màu và sự hài hòa về màu sắc và độ sáng.

Bo-loc-moi-va-cai-tien-moi-tren-photoshop-2022

Công cụ Gradient tool được cải tiến

Khi sử dụng công cụ gradient bạn sẽ thành hình ảnh trông rõ và sáng lên trông thấy để toát lên vẻ đẹp của tấm hình. Sau khi tải và cài đặt Photoshop CC 2022 trên máy bạn có thể sử dụng Gradient tool và các phương pháp nội suy để tạo nên sự mượt mà và đẹp hơn như ở ngoài đời thực.

Cong-cu-Gradient-tool-tren-photoshop-2022

Ngoài ra, còn có rất nhiều các điểm mới được cập nhật ở phiên bản Photoshop CC 2022 khác như: cập nhật nhiều Plugin hơn, hỗ trợ Pro Display XDR giúp chúng ta nhìn hình ảnh có chiều sâu và tự nhiên hơn; Gõ được nhiều thứ tiếng hơn và bộ lọc sơn dầu hiện đại,… và hỗ trợ khoảng 24 ngôn ngữ khác nhau.

Cấu Hình Tối Thiểu Cài Đặt Photoshop 2022

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus (hoặc Windows defender) > sử dụng winrar  > Ok .

Bước 2: Chạy file setup bằng quyền Admin

Bước 3: Chọn OK.

Bước 4: Tích vào các mục như hình và chọn Install

Bước 5 : Chọn Continue để cài đật.

Hình Ảnh Phần Mềm

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Download.tutorial.com.vn.