Download phần mềm SPSS 22 full crack

by Download Tutorial
279 views
Rate this post

Một phần mềm giúp phân tích các dữ liệu, thống kê và phân tích số liệu một cách chính xác mà các học sinh, sinh viên, các chuyên viên rất cần đến.

Các bạn đã đoán ra đó là phần mềm nào chưa? Nhân vật chính mà tôi muốn nhắc đến ở đây là SPSS, một phần mềm vô cùng nổi tiếng trong việc phân tích các số liệu. Ở bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu về SPSS 22 có những tính năng vượt trội nào cũng như cách tải phần mềm SPSS 22 về máy tính một cách đơn giản nhất.

1. Tải phần mềm SPSS 22 full crack 

2. Giới thiệu về phần mềm SPSS 22

Giới thiệu về phần mềm SPSS và phần mềm SPSS 22
Giới thiệu về phần mềm SPSS và phần mềm SPSS 22

Download phần mềm SPSS đã có rất nhiều phiên bản khác nhau, mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng ngày như SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20 và mới đây là SPSS 22.0. Trong đó SPSS phiên bản 22 có rất nhiều những cải tiến về giao diện, màu sắc, tính năng và được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ cho công việc của bạn

SPSS 22 khá giống với phần mềm Excel, cho khả năng cung cấp quản lý dữ liệu khổng lồ, khả năng phân tích với một giao diện thân thiện. Nếu bạn đã thành thạo Excel thì việc làm quen với Download SPSS 22  không hề khó. Nhất là khi phiên bản gần đây, khả năng vẽ đồ thị của công cụ này ngày càng hoàn thiện hơn. Vậy phần mềm này còn có những tính năng gì mới so với các bản trước đó?

3. Một số tính năng nổi bật của SPSS 22

Một số tính năng nổi bật của SPSS 22
Một số tính năng nổi bật của SPSS 22

Ngoài các tính năng cơ bản mà ở phiên bản nào của phần mềm SPSS đều có ra, thì ở SPSS 22 đã có một số những thay đổi lớn trong việc cải thiện, nâng cấp thêm cho các tính năng của phần mềm.

3.1. Quy tắc hiệp hội không gian tốt

Một trong các tùy chọn trình hướng dẫn mô hình hóa không gian địa lý mới cho phép bạn xây dựng mô hình chuỗi thời gian bằng cách sử dụng thông tin địa lý. SPSS 22 đã biến các quy tắc liên kết không gian trở nên mới lạ hơn.

Quy tắc hiệp hội không gian tốt
Quy tắc hiệp hội không gian tốt

Chúng ta vẫn thường sử dụng không gian, để xây dựng các dữ liệu và phần mềm đã có kế hoạch trước đó hay hơn nhiều. Dùng các thông tin lập bản đồ địa lý, để thiết kế mô hình chuỗi thời gian.

3.2. Tính năng dự đoán Spatiotemporal 

Tính năng dự đoán Spatiotemporal 
Tính năng dự đoán Spatiotemporal

Đây là menu mới khác hẳn trong trình hướng dẫn mô hình hóa Géopatial. Kỹ thuật này cho phép các bạn tạo ra mô hình tuyến tính, khi dữ liệu đã được thu nhập trong một khoảng thời gian dài, tại các vị trí khác nhau.

3.3. Mục báo cáo web được thiết kế mới nhất

Tải phần mềm SPSS 20 mang theo các báo cáo web mới với nhiều tương tác hơn trước đó. Mọi thứ đã được cải tiến và nâng cấp lại toàn bộ, giúp cho người dùng cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm.

Mục báo cáo web được thiết kế mới nhất
Mục báo cáo web được thiết kế mới nhất

Nguyên nhân của sự thay đổi này, chính là nó dựa trên web, bạn sẽ không còn còn phải lo lắng về việc người nhận có một bản sao SPSS nữa. Đây được coi là một điểm cộng lớn dành cho SPSS 22. Với các tính năng nổi bật trên, chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng muốn tìm hiểu về cách cài đặt ứng dụng về máy tính đúng không?

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS 22

Mặc dù đây là phần mềm phổ biến, nhưng để có thể sử dụng phần mềm này thì việc tải và cài đặt trên máy tính cũng khiến một số bạn cảm thấy bỡ ngỡ và khó thực hiện được. Chính vì vậy, hãy cùng theo dõi các bước dưới đây của chúng tôi, để biết cách tải phần mềm SPSS trên máy tính một cách đơn giản mà lại thành công nhé.

  • Bước 1: Việc đầu tiên mà người dùng cần phải làm, là tải phần mềm SPSS 22. Sẽ tùy theo cấu hình máy tính của bạn dùng là hệ điều hành 32bit hay 64bit, để có thể tải version về cho phù hợp nha.
Bước 1: Thực hiện việc tải phần mềm
Bước 1: Thực hiện việc tải phần mềm
  • Bước 2: Tiếp theo, ngay sau khi bạn tải về, thì hãy tiến hành giải nén file bằng cách nhấn chuột phải vào tệp và chọn mục “Extract Here” thì bạn sẽ nhận được một thư mục tương tự.
Bước 2: Tiến hành giải nén file
Bước 2: Tiến hành giải nén file
  • Bước 3: Giờ đây, tại giao diện chính của màn hình, bạn hãy vào thư mục đã vừa giải nén ở bước trên. Rồi tiếp đến, bạn hãy nhấp đúp chuột chạy file SPSS_Statistics_22_win64 ( hoặc win32) để cài đặt chương trình. Tuy nhiên cài đặt phần mềm luôn phải ngắt kết nối internet nhé.
Bước 3: Người dùng cần giải nén file vừa tải
Bước 3: Người dùng cần giải nén file vừa tải
  • Bước 4: Ngay lúc này, khi phần mềm đã được tự động giải nén, các bạn nhấn thực hiện các thao tác cài đặt SPSS 22. Tiếp đến bạn hãy nhấn “Next” rồi lựa chọn mặc định phù hợp.
Bước 4: Bạn hãy lựa chọn mặc định cho phần mềm
Bước 4: Bạn hãy lựa chọn mặc định cho phần mềm
  • Bước 5: Tại bước này, bạn lựa chọn “I accept the terms in the license agreement” và nhấn “Next”. Và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng ở phần mềm này -> rồi lại nhấn nút lệnh “Next”.
Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng
Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng
  • Bước 6: Tiếp theo bạn chọn nhấn tích vào ô “No” rồi nhấn nút lệnh “Next”. 3 Giao diện tiếp theo bạn đểu nhấn “Next” sao cho đến khi hiện màn hình giống hình ảnh dưới đây thì bạn chọn “Install”.
Bước 6: Nhấn chọn “Install”
Bước 6: Nhấn chọn “Install”
  • Bước 7: Rồi lúc này, bạn chờ đợi cho phần mềm tải về máy tính rồi nhấn OK để kết thúc tiến trình cài đặt SPSS 22 trên máy tính.
Bước 7: Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm SPSS 22
Bước 7: Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm SPSS 22
  • Bước 8: Tiếp theo bạn lựa chọn “License my product now” rồi nhấn nút lệnh “Next” ở cuối màn hình, cho đến khi hiển thị nút lệnh “Finish” thì bạn nhấn chọn rồi nhấn “Yes” để khởi động lại máy tính sau khi cài đặt phần mềm.
Bước 8: Hoàn thành việc cài đặt phần mềm SPSS
Bước 8: Hoàn thành việc cài đặt phần mềm SPSS

Có thể bạn quan tâm:

Vậy là, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách tải phần mềm SPSS 22 mang đến các tính năng nổi bật nào so với các phiên bản trước đó. Cùng với đó là cách cài đặt phần mềm SPSS đơn giản và nhanh chóng cho những người mới sử dụng lần đầu.

Leave a Comment